Nhà hàng Nhật Bản tại Hà Nội

nhà hàng nhật hà nộiNhà hàng Nhật Akaari, một không gian ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội, với những đồ ăn Nhật truyền thống sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Hệ thống Nhà hàng Nhật Akaari (Akaari 1 & Akaari 2) đã và đang nhận được sự yêu mến và quan tâm của nhiều thực khách, không chỉ có những vị khách đến từ Xứ sở hoa anh đào, Việt Nam, mà còn các thực khách từ nhiều quốc gia khác đến tìm hiểu và khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Với không gian ấm cúng sang trọng cùng phong cách phục vụ chu đáo, niềm nở, thân thiện, nhà hàng Nhật Akaari lý tưởng để bạn tổ chức các bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bè bạn hay các buổi tiếp đãi khách hàng.

 

NHÀ HÀNG NHẬT AKAARI 1


Từ năm 1999, là Nhà hàng mang đúng phong cách Nhật Bản truyền thống. Từ thiết kế do người Nhật đảm nhiệm cho tới những món ăn được chế biến & bài trí sẽ giúp bạn cảm nhận được đầy đủ sự tinh túy của ẩm thực Nhật

AKAARI 1 là nhà hàng Nhật Bản lớn nhất Hà Nội với 600m2. Nhà hàng có đủ không gian cho nhiều mục đích phục vụ như tiếp khách, gia đình, bạn bè. Đặc biệt, chúng tôi có những phòng riêng từ 4, 20 cho đến 60 chỗ ngồi phục vụ cho các buổi tiệc lớn.

ĐỊA CHỈ AKAARI 1: A105-106, D5, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

Tel: 097178 5511 | 04 62690408 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NHÀ HÀNG NHẬT AKAARI 2


Được sự ủng hộ của khách hàng, Nhà hàng Nhật Akaari 2 sẽ mang tới phong cách ẩm thực hoàn toàn mới lạ với thiết kế trẻ trung, hiện đại và rất sang trọng lấy cảm hứng từ đất nước Nhật hiện đại & mạnh mẽ.

Akaari 2 có diện tích khá lớn, gần 500m2. Ngoài không gian chung được thiết kế ấn tượng, nhà hàng cũng được thiết kế những không gian riêng từ 4, 20 cho đến 60 chỗ ngồi phục vụ cho nhiều mục đích phục vụ như tiếp khách, gia đình, bạn bè.

ĐỊA CHỈ AKAARI 2: Tầng 1, 17T7 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)

Tel: 097175 3322 | 04 66830022 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.