Nabe - Lẩu Nhật

Nabe (Nabemono) là món ăn Việt Nam gọi là Lẩu, chủ yếu từ nguyên liệu thịt gà, thịt lợn, rau củ và hải sản. Ở Nhật có 7 loại lẩu phổ biến đó là Yudofu, Mizutaki, Kanisuki, Udonsaki, Sukiyaki, Shabushabu và Dotenabe. Có 2 loại được người Nhật ưa chuộng nhất là Yosenabe (rau, hải sản, thịt gà) và Mizutaki (nước dùng không béo với cá, rau cải và thịt gà).

Đặc trưng của món lẩu trong ẩm thực Nhật Bản là ăn cùng nhau, ở Nhật cũng vậy, ngồi quây quần một nồi như vậy sẽ giúp tăng tính tập thể cũng như làm mọi người xích gần nhau hơn. Vì thế cái tên Nabemono mang ngụ ý “ngồi quanh nồi”, chia sẻ quan hệ giữa các thành viên, món này rất thích hợp để ngồi cùng bạn bè, gia đình

  • SHABU SHABU TABE HOUDAI

    Lẩu bò Shabu đặc biệt
    600.000 VNĐ Special Beef Stew Hot Pot
  • KIMUCHI NABE

    Lẩu kim chi thịt heo nhỏ
    170.000 VNĐ Stewed kimchi in hotpot smail
  • ISHIKARI NABE

    Lẩu có hồi nhỏ
    170.000 VNĐ Lẩu cá hồi nhỏ
  • KAKI KONABE

    Lẩu hào nhỏ
    120.000 VNĐ Oyster hot pot
  • YOSE NABE

    Lẩu hải sản thập cẩm nhỏ
    170.000 VNĐ
  • ISHIKARI NABE (B)

    Lẩu cá hồi lớn
    500.000 VNĐ Salmon hot pot
  • SAKE ATAMA NABE

    Lẩu đầu cá hồi
    500.000 VNĐ Salmon head hot pot
  • KIMUCHI NABE(B)

    Lẩu kim chi thịt heo lớn
    500.000 VNĐ Stewed kimchi in hot pot
  • YOSE NABE (B)

    Lẩu hải sản thập cẩm lớn
    500.000 VNĐ Mix seafood hot pot
  • SUKIYAKI NAMI / JYO

    Lẩu Sukiyaki bò Úc/ bò Mỹ
    360/ 500.000 VNĐ Regular beef stew
  • SHABU SHABU NAMI / JYO

    Lẩu Shabu shabu bò Úc/ bò Mỹ
    500/ 650.000 VNĐ Regular beef stew
  • 1