Yakiniku - Thịt bò nướng

Nếu như bạn là một tín đồ của phương pháp BBQ thì chắc hẳn là các bạn không thể bỏ qua món thịt bò nướng BBQ trứ danh của người Nhật đó là Yakiniku. Yakiniku, trong tiếng Nhật, “yaki” nghĩa là nướng, “niku” nghĩa là thịt.

Cách dùng những món đồ nướng của Nhật Bản là rất tinh tế, từ cách chọn nguyên liệu thịt,cách cắt, chế biến, tẩm ướp, trình bày, đến thưởng thức đều phải luôn được chăm chút nhất. Thịt cắt nhỏ và rau được nướng trên bếp than (hoặc gas/điện), tất cả mọi người ngồi quanh bàn nướng và nướng thịt trong suốt buổi ăn. Chất lượng thịt rất quan trọng, thịt được cắt lát mỏng và nướng trên than hồng 30-60s cho mỗi mặt (bạn chỉ cần lật thịt một lần để giữ hương vị ngon ngọt), sau đó nhúng vào nước sốt để ăn,càng nóng càng ngon ngọt. Các nước sốt phổ biến nhất được làm bằng nước tương Nhật trộn với sake,mirin, đường tỏi, nước ép trái cây, mè và miso.

  • KARUBI STEAK

    Bò Mỹ nướng kiểu steak
    180.000 VNĐ Beef Steak
  • JYO STEAK

    Sườn bò Mỹ không xương kiểu Steak
    230.000 VNĐ Jyo Suteki
  • YASAI MORI

    Rau thập cẩm
    60.000 VNĐ Mixed Vegetables
  • NAMI ROUSE

    Thăn bò Úc
    120.000 VNĐ Nami Beef Loin
  • JYO KARUBI

    Sườn bò không xương đặc biệt
    210.000 VNĐ Deluxe boneless rids
  • WAGYU SUTEKI

    Bò Wagyu áp chảo
    1.200.000 VNĐ Wagyu Steak
  • NAMI KARUBI

    Sườn bò Úc không xương
    120.000 VNĐ Nami Boneless Beef Ribs
  • GUY TAN

    Lưỡi bò Mỹ
    110.000 VNĐ Beef Tongue
  • JYO ROUSE

    Thăn bò Mỹ
    210.000 VNĐ Jyo Beef Loin
  • BUTA

    Ba rọi heo
    80.000 VNĐ Pork Belly
  • YAKINIKU TABEHOUDAI

    Bò nướng đặc biệt
    600.000 VNĐ Special Grilled Beef
  • 200/MIX BEEF JYO

    Thịt bò Mỹ tổng hợp
    800.000 VNĐ Jyo Assorted Beef Platter
  • 200g/MIX BEEF NAMI

    Thịt bò Úc tổng hợp
    500.000 VNĐ Nami Assorted Beef Platter
  • NAMURU

    Đồ chưa
    40.000 VNĐ Pickled Vegetables
  • SHIFUDOMIX KUSU

    Hải sản thập cẩm
    220.000 VNĐ Seafood mix
  • 1